Thử que thai

Các mom oi cho e hoi e thử que len 2 rach roi e thử 3 que đieu len 2 rach nhưng cach cai hom e bi ra 1 it máu e đi siêu âm thi bác sĩ noi chua phát hiện co thai roi e ve nha cach vai hom e thu que lai thi hok thay len 2 rach nua La sao cac mom chi cho e voi ak e lo qua

4 Các câu trả lời

E cũng bị chậm kinh 12 ngày ạ. Đi siêu âm bs cũng bảo chưa thấy túi thai. Xét nghiệm beta thì ba bảo chắc chắn có rồi nhưng chưa vào tử cung ạ

9mo ago

Minh cung thu beta thi bác sĩ noi co thai ma hok biet seo lo qua

đợi chậm kinh 10 ngày thử lại xem sao mom

M chậm kinh chưa, có khi thai vào chậm á

9mo ago

Vậy chắc có rồi đó m ạ

Đợi rồi siêu âm lại xem mom