Que thử thai

Các mom oi, 5 ngày truoc kỳ kinh e thử que len nhu vay ( hình 1) Hom nay la e trễ 3 ngày , e thử que cũng kg len đậm ( hình 2) . Như vay có sao kg các m . 1 tuan nay e ngủ lì bì, nguoi chiều tối xuong nóng lanh nhu bi sốt vay . Có m nao que thử nhu em , ma siêu am thay thai kg ạ .?? Thai khỏe manh kg ạ ??? Các m giúp e , e doi con 4 nam hơn roi !!

Que thử thai
33 Các câu trả lời

Có rồi chúc mừng mom. Trước mình cũng vậy. Đợi 1 2 tuần nữa rồi đi siêu âm mom