Các mom oi cho e hoi ve việt thử que voi ak

Hom bữa e thu que len 2 rach ma xao cach may hom e thu lai thi len 1 rach vay các mom e lo qua

8 Các câu trả lời

Có thể là dương tính giả hoặc có thai rồi bị sinh hoá. Mom đi khám xem sao

9mo ago

Vay ha m đua đau minh cung bi ra huyet nhieu roi roi thu que cung len 2 rach vay ak minh cung đe đai 1 thoi gian đi siêu âm lai thu co e be 11 tuần roi

M đau bụng rồi ra cục máu nữa là phải đi viện khám liền m ơi

9mo ago

Ra 1 ngay ruoi roi het nên e thay vay hok cam giac đau nên e không đi khám luon

để mấy bữa nữa xem có dâu ko. rồi đi khám

9mo ago

May hom e thay người binh thương ha

Mua khác loại test đi mom

bị chậm kinh chưa m

9mo ago

Minh thay người minh binh thương ha mom lau lau moi bi ốy

đi siêu âm xem sao ạ

sao rồi m

đi khám thôi

9mo ago

Da đe e đi khám