lo lắng

Các mom cho e hỏi. E thai 39 tuần r mà 2 hôm trước e có ik khám tử cung chưa thấy nở phân nào hêt. Có mom nào giống e thì cho e ít ý kiến ik ạ e lo quá ??

11 Các câu trả lời

tu tu m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

tùy thôi mom. mình 39t3d nở 2p. sau đó nở 4p thì k nở nữa. mổ. hi

Chờ 1 cơn đau đẻ thôi mom ạ.chúc mẹ tròn con vuông nhé

2 3 hôm nay mk thấy đau lưng nhiều lắm

Mk 38 tuần có cơn co mà tử cug k mở nà

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe ạ

bt mà mom mở bất kì lúc nào

chưa mở là chưa sinh đâu m

Chưa tới ngày dự sinh mà

Mon ăn dứa vào nhé