lo lắng

Các mom cho e hỏi e mang thai 28tuần r mà 2 hôm nay e bị ho đau rất cổ họng. Có nên ik khám hok ạ .

15 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602

ngậm muối nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho ,đau dát họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mom uống cái này nè bé bầu uống đk đó Mk bị ho cả tuần uống thấy ổn r

mình toan ngậm muối chanh, uống nươc âm. kệ . 2 3w tự khỏi á

Mom chưng tắc với đường phèn uống thử xem.

Chưng gừng với đường phèn củng dc

mom ngậm chanh đào mật ong nha

K ổn thì nên đi khám đi m