Mn tư vấn giúp e ak

E thai 29 tuần bs bảo thai sụt,tử cung ngắn chỉ 21mm,có thể sih sớm thì có sao k các mom?có cách nào khắc phuc k?e lo quá ạ

6 Các câu trả lời

nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, nằm yên ko làm gì càng tốt mom nhé thì tử cung sẽ dài ra á. giờ bắt buộc phải vậy thôi. nếu nghiêm trọng quá thì phải tiêm hai mũi trợ phổi phòng khi bé đòi ra sớm. mình cũng tử cung ngắn và dọa sinh non đến giờ được hơn 37w rùi nên mom đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé

Hạn chế đi lại, vận động mạnh, ngồi, ăn uống nhiều Đồ vào con để tăng sức khỏe và cân nặng của con m

Mình cũng vậy ..mom nên ăn uống nghỉ ngơi nhà... ít đi lại thôi . đừng lo lắng ảnh hưởng đến e bé

Mom chịu khó nằm nghỉ ngơi 1 chỗ, k đc vận động mạnh nhé, ăn uống bồi bổ để con tăng cân nhanh.

Z ngồi lâu dc k mom?vi mih phải đi làm k nằm đc 🙁🙁

Cảm ơn mom nhiu ạ