Có mẹ nào đặt vòng năng tử cung hay khâu eo cổ tử cung chưa ạ chia sẻ giúp e với ạ

Đứa đầu e sanh non .Giờ có đứa sau được 13 tuần rồi ạ. Mà bác sĩ kêu tháng sau phải đo cổ tử cung nếu hở thì phải khâu. Không thì phải đặt vòng năng tử cung .Mà e sợ quá các mom ơi.

10 Các câu trả lời

bạn ở đâu nếu ở tphcm thì bạn hãy liên hệ bác tiên bác là ban tay vàng về khau ctc của miền nam bác khau rất chắc và tận tâm lắm.bac có pk ở 630nguyen chi thanh đối diện bv chợ rẫy bác làm 2ngay thu 2,thu 6

Mk nè mới khâu eo tử cung xong đó. Đau lắm nghĩ vẫn còn sợ

e nè e mới đặt vòng nâng đc 1 tuần . ôi đau khủng khiếp lun🥺

bác khau xong ko đau gì hết bt a

Chúc mọi việc tốt lành

minh chưa nhe

tt

tt a

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true