tham khảo

Các mẹ ơi mình dùng loại khăn giấy ướt nào mà tốt cho e bé vậy

22 Các câu trả lời

Nên dùng khăn vải khô đa năng nha mom An toàn, rẻ, tiện, cần ướt thấm nc là đc Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

Mom mua khăn khô đa năng ý. Lúc dùng nhúng qua nc ấm đảm bảo hơn. Vì dùng k ướt mình k biết đc có thành phần j trong nc

Mom xài khăn ướt của bobby hay huggies cũng đc. Ở nhà thì xài khăn khô đa năng cho nè

Mình dùng hugggies bơ cacao đó, rút ra dễ mà mùi thơm nhẹ nữa, ít chứa cồn

Bạn mua loại khăn khô ấy, chứ khăn ướt giờ toàn ngâm hóa học á

Khăn agi nè mom..mà mua khăn khô đa năng xài ok hơn á mom

4y ago

Cảm ơn các mẹ nhe

Mom nên mua cái loại khăn ướt ko mùi nhé

Mh xai giay da năng với khăn của boby

mình dùng khăn vải khô đa năng.

Boppy mình dùng thấy ổn m ạ