Bé bị nỗi mẫn

Bé nha mình hơn 3 tháng rồi, mặc bé cứ nỗi những chấm đỏ li ti. Mình đã tắm bé nhìu loại rồi mà ko hết. Mình chưa dùng thuốc, có m nào bé bị giống bé mình, đã dùng j khỏi chỉ mình với. ##LO_LẮNG

Bé bị nỗi mẫn
25 Các câu trả lời

đừng tắm gì lung tung hết tắm sữa tắm cho bé bt là đc vài tháng hoặc có khi 1 tuổi bé mới hết tùy cơ địa mỗi bé. mình 2 bé rồi trc con mình còn hơn ntn cơ gì thì đẹp troai rồi 🤣

Mom dùng kem Mul-Rose cho con thử,con mình lúc nhỏ toàn dùng kem này,mình mua của c này ở Zalo 0932**509**273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

mom mua dầu ôliu sức cho bé nha.. bé nhà mình chỉ toàn sử dụng dầu oliu,,be hok hè bị mẩn đỏ và hâm

Trước con m cũng vậy chỉ tắm kinh giới với mướp đắng là khỏi

giữ sạch sẽ khô thoáng là hết mom ak, tắm lá trà xanh thêm cho con

bé bị nóng á.. mặc thoáng mát cho bé nha mom..

mình chỉ tắm chè xanh với mướp đắng thui

Giống con nhà m, giờ cũng chưa hết hẳn

be nha m kung bị vay ak ma tu tu no het nk

m vệ sịn mat cho bé sạch sẽ nhe