bầu 26 tuan

Các mẹ cho e ý kiến với ah.E mới đi xét nghiệm đường. Bsi bảo đường cao quá. Kg cho ăn cơm. Bùn phở j lun.các mẹ cho xin y kiến với. E hoang mang sợ tiểu đường thai kỳ wa ah.

10 Các câu trả lời

Đường cao là bị tiểu đường rồi đó mom, ko ăn tinh bột, ko ăn trái cây ngọt, ko uống nước mía trà sữa; nấu ăn ko nêm đường luôn nha

BS của mom không bảo ra nội tiết à. Ra nội tiết bị tđtk người ta cho danh sách 1 tuần ăn những gì đấy

Kiêng theo lời bs và theo dõi thường xuyên m

Làm theo bs và ăn nhiều rau xanh nha m

Nghe theo chỉ định cua bsi nha m

Mom hoi bs nen an gi moi dc nha mom

Nghe theo bác sĩ nhe m

Nen nghe theo bsi nha m

Nghe theo bs thôi ạ

.