đường cao trong thai kì

Các mẹ bầu cho em hỏi làm thế nào để hạ lượng đường xuống vậy .em bầu 29 tuần ạ ???

15 Các câu trả lời

hạn chế ăn tinh bột từ gạo .uống ngũ cốc và sữa ko đường mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .. cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .. cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

m ăn ít cơm vs đồ ăn nhìu tinh bột. ăn nhìu rau,trái cây ít ngọt. đói m có thể uống sữa tươi ko đường

Hạn chế tinh bột, đồ ngọt, ngưng sữa bầu và các loại trái cây nhiều đường

dung ngu coc BEONE thi lien he voi mjh nha hay lam nhat la trong thai ki nha

m nen han che tinh bot va duong va có chế do the duc cho ba bau hô ly

mom ket bn voi nuong di wa zalo 0335621573 ,se co ket qua tot nhat luon

giảm thức ăn ngọt, hạn chế tinh bột nha mom.

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, thịt đỏ m

Mình đang hạn chế lại nè bạn