bầu 39 tuần ra máu nâu

Các m ơi ! Cho e hỏi là lúc 3h khuya e đi vệ sinh thấy có ra huyết trắng và ra nc gì 1 chút xíu kèm theo máu nâu nữa ạk z có phải là dấu hiệu sắp sinh k ạk...nếu là dấu hiệu thì chừng nào mới đi bệnh viện

13 Các câu trả lời

Sắp sanh rồi đó mom. Đợi có cơn gò là bắt đầu chuyển dạ. Thường sanh trong 24h á mom.

Nếu thấy hơi nặng ở bụng dưới và xương cụt là sắp sinh đó mom

Thấy hiện tượng lạ thì đi viện đi mom...có khi sắp sinh r

Thay đau bung rồi đi m nhe .thương thi ra mau bao trong 24 h sanh

Vào viện nhé mom có dấu hiệu r á

Cảm ơn m.n e sinh rồi 3kg8 ạk

4y ago

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông

Nhập viện ngay lập tức m nhé

Đợi cơn gò ùi đi mom

Đi viện chưa m