help

các mom cho mình hỏi thai mình được 24w2d, vùng bụng xung quanh bd có hiện tượng ngứa, tìm hiểu là dấu hiệu của sắp bị rạn. mom nào biết dùng gì để đỡ ngứa hơn k ạ. mình cảm ơn cả nhà

21 Các câu trả lời

Trước mk cũng bị ngứa hơi đỏ đỏ da. Mình dùng vaselin bôi liên tuc 3 hôm thấy hết ngứa mà k bị đỏ nữa. Giờ 34 tuần rồi mà bụng lẵn bóng k bị rạn j luôn

Bạn có thể mun kem chống rạn da cho mẹ bầu và sau sinh chiết xuất từ thiên nhiên tại nơi bạn thăm khám, hoặc quầy thuốc tây mom nhé

Giờ dùng thì hơi trễ nhưng Mom cứ thử mua Bio Oil bôi ngày 2 lần nhé. Đáng lẽ nên bôi từ sau tháng thứ 3 sẽ đỡ hơn. Mua chai nhỏ thôi Mom ạ

Bụng mom bị ngứa là do bé mọc tóc á mom . E cũng bị ngứa ơ dùng bụng tưởng rạn da nhưng hok có .là do bé mọc tóc

B thoa dầu dừa vào chỗ nào nghi rạn da hàng ngày trc khi đi ngủ cũng cải thiện mờ vết rạn sau này đó

Mom mua kem chống rạn da sức cho đở rạn nhé

Mình cũng ngứa bụng nhưng k bị rạn mom ak

mom thử bôi Bio oil hoặc dầu dừa nhé.

K có tác dụng gì đâu m