Thai 39 tuan 6 n

39 tuan 6 ngay rồi ma chưa thấy dấu hiệu gì hết. Mom nào mat miệng chúc em mau sớm gặp con đi ạ.Với mọi người cho em hỏi nếu 40 tuần chưa có dấu hiệu thì nên làm sao ạ

Thai 39 tuan 6 n
13 Các câu trả lời

nếu đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom giờ mom ăn dứa,đi bộ nhiều, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nhìu người còn quan hệ để nhanh chuyển dạ nữa mom ạ

quá ds m nên đi khám nha. m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti, lên youtube xem các động tác dục sinh thử m. chúc m sớm gặp con nhé

3y ago

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé ạ

Chúc mom chuyển dạ nhanh, sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé. 40w mà chưa có dấu hiệu gì thì mom nên đi khám nhé

Chúc m chuyển dạ nhanh, mẹ tròn con vuông nha. 40w mà vẫn chưa sinh thì đi thăm khám thường xuyên theo lời bác sĩ nha

Chúc mom sớm mẹ tròn con vuông sớm được gặp con nha

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mau sớm chuyển dạ