ít sữa

Các m dùng ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt cho e xin ý kiến với ạ

14 Các câu trả lời

mom uống min min đi,mình thấy dễ uống nè,mà ngoài việc uống ngũ cốc m nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng,ăn các loại đồ ăn kích sữa như đu đủ nè,uống từ 3 đến 4 lít nước ấm 1 ngày để hổ trợ điều tiết sữa nữa nhe m,vs lại m ko nên kiên quá nhiều loại thực phẩm có thể gây giảm chất lượng sữa đó,chúc hai mẹ con m luôn khỏe mạnh