be hay khoc

Các m cho em hoi be em nay được 1 thang be ngu cứ ọ ẹ còn thức là la làng khóc mình ko biết lý do con khóc luôn cho dù bú no cung khóc có m nào giống vay ko

13 Các câu trả lời

E nghe nói vậy là bà mụ đang dạy bé đó ạ nếu ko muốn bé như vậy nữa chị đi thầy xin phép nuôi e bé đi ạ cháu e nó cũng y như vậy ak xin phép nuôi nay ko còn nữa

Trang chủ của TAP, bạn vào chỗ tìm kiếm, rồi nhập "lý do bé khóc không ngừng"... sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn tham khảo

Con nở kê đó mom,nên bé hay ọ ẹ vặn người. Mom đun nước chè xanh+ lá kim ngân tắm cho con

bổ sung d3 jk mom bé mjh trước ẩm trên tay còn khóc...

Mình nghĩ do con còn nhỏ chưa thích nghi thôi

Ráng đi mom. 3 tháng là bé ngoan à

khó giống ku nhà e lúc nhỏ

chúc mom nhiều sức khỏe

Có khi con thiếu canxi á m

4y ago

Đúng r m

Kiểm tra bỉm tã xem m

4y ago

Mình kiểm tra het nhưng ko co gì con ngủ thì rất ngoan nhưng thức dậy là lA