Quấy khóc

Con em 3m rồi hay quấy khóc, đi khám thì người ta bảo khóc dạ đề không có thuốc trị dứt điểm, các m có cách nào k giúp em với ạ nhìn con khóc mà ruột gan em rối bồi chỉ đành ngồi bất lực nhìn con khóc thôi chăng làm gì được #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

m lấy lá trầu hơ ấm đấp vào rốn bé ấm bụng và giúp con ít khóc đêm đó m..minh cũng làm ùi có hịu nghiem thật nha..minh hơ đắp mỗi ngày luôn vào buổi tối trước khi đi ngủ...vung rốn hơ ấm

b đi ra chỗ nào có rãnh nước chảy gần suối á có mấy cây cỏ mọc thòng xuống nước. b ngắt 7 cọng nếu con trai. 9 cọng nếu con gái đem về phơi khô bỏ dưới gối cho bé nằm thử xem nha

cố gắng ôm ấp để trấn an cho con, những ngày tháng đó sẽ qua thôi.. cố lên mom ơi

cho con nghe nhạc xem m, bé thứ 4 nhà mh cũng hay khóc nhưng mh cứ cho nghe nhạc là ngoan

ráng vỗ về con thôi mom ạ 😢 cho con bú đủ nhé, xem con có khó chịu chỗ nào ko