Be nha e 3tuoi,bi nghet mui 4 thag nay uong thuoc k do.May mom cho e xin it kinh nghiem voi ạ.

9 Các câu trả lời

nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý,xoa dầu chàm vào lòng bàn chân,giữ ấm 2 bàn chân bé,ko đỡ thì đi khám m nhé

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, cho bé uống nước ấm, nếu bị kéo dài k đỡ, m nên cho bé đi khám

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé, thoa dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nhé

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi ra cho bé m.. xoa dầu, giữ ấm lòng bàn chân cho bé nè..

mom nhỏ nước muối rửa mũi cho bé, cho bé uông húng chanh đường phèn hấp xem dỡ ko nha

m nhỏ nc muối sinh lí ấm cho bé massage cánh mũi cho bé kết hợp hút dịch nhé m

Hãy dùng thử m nhé. Mình dùng cho bé nhà mình thấy hiệu quả lắm

nhỏ nước muối sinh lý giữ cơ thể Ấm