sex nghiêm

C m oi cho e hoi e 23w rồi ma lúc e 11w e có uống thuốc sắc được vài viên rồi bị táo bón rồi chuyển qua uống canxi e uống được vài viên rồi e ko uống nữa cho tới giờ 23w tuan e cũng ko đi sét nghiệm gì cả có sao ko các m

4 Các câu trả lời

Sắt và canxi rất quan trọng...mom uống đi k bé thiếu chất sau khổ cả mẹ lẫn con đấy. Bé mà thiếu canxi thì khổ bé lắm

Trời. Fai uong thuốc và đi siêu âm xét nghiệm đầy đủ chứ. Để bsi kiem tra xem bé có khỏe k chứ mom.

Phải uống đầy đủ mới đủ chất cho con m

Sa z m fai uong day đủ moi dc

4y ago

Với lây e cũng chưa đi sét nghiêm bao giờ hết