Tiêu Nhiu Lần

C m oi bé nhà e 5 thg 10 ngày bé bị tiểu nhìu lần có khi khoảng 10p tiểu 1 lần ngay tiểu 20 lần ak moi bị 2 ngày. cha bé noi tại 2 ngày nay mưa nhìu bé it đổ mồ hôi nên đi nhìu...

6 Các câu trả lời

bé bú nhiều thì sẽ đi tiểu nhiều, nhưng mom để ý xem con có phải là đi tiểu lắt nhắt k hay đi 1 lúc nhiều như bt, tình trạng tiểu lắt nhắt kéo dài là mom nên đưa bé đi khám ngay nhé

Đúng là ngày mưa trẻ đi tiểu nhiều hơn m. M theo dõi vài ngày xem nhé

4y ago

Za e cảm on ạ

Mưa lạnh nen con di tieu nhiu thoi m. M theo dõi bé nha

bé bú nhiêu thì tieu nhiẻu m

M theo dõi bé thêm xem tnao

bthuong m bầu mà