tiểu đêm

Các mom cho mình hỏi có ai bầu 31w như mình mà đêm khát nước nhìu nhưng đi tiểu ít k ạ??có hôm mình đi tiểu đêm có 1-2 lần..hoặc 2-3 lần là nhìu...tại mình nghe nhìu mom nói thai càng to thì đi tiểu càng nhìu..nhưng mình thì ban ngày đi tiểu nhìu nhưng ban đêm ngủ thì đi rất ít..khoảng 3 lần 1 đêm là nhìu nhất...các mom cho mình hỏi là có làm s k ạ?mình nói ck mình là sao đi tiểu đêm ít ck nói là do cơ địa mỗi người..có đúng k ạ?

13 Các câu trả lời

Ck mom nói đúng á mom bầu thường hay tiểu nhiều nhưng k nhất thiết là buổi tối mới tiểu nhiều đâu mom nhé

3 lần là nhiều r đó m. Trc bầu mình ngủ 1 mạch đến sáng. Bầu vào tiểu 2-3 lần

4y ago

Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

3 lần là nhiều rồi đó mom, hồi mình bầu mình ko tiểu đêm luôn nè

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Ko sao đâu,đi vậy thôi chứ nhiều nữa là m hết ngủ luôn á

Mình 31t đây, đêm ngủ rồi thì mình k có đi tiểu luôn

3 lần là hết đêm rồi còn ít gì nữa

Mình 2 lần là nhìu

Ck m ns đúng r đó m

Ck m nói đúng rồi

Thaks các mom