Bình ti cho bé

Các Mom có kinh nghiệm tư vấn giúp e nên mua bình sữa loại nào tốt cho bé sơ sinh ti an toàn ạ. Cho e tham khảo giá luôn ạ. Trên thì trường giờ có nhiều loại quá.

85 Các câu trả lời

mình dùng comotomo, bình này mình xài thấy ok lắm, mình mua trong siêu thị eaon bình 150ml giá 419k

https://binhsua.babyc.vn/bskamidippsuchinhhang E thấy bình kamidi này nhận dc nhiều phản hồi tốt nè. M tham khảo nhé

bình sữa cho trẻ loại nào chẳng an toàn. quan trọng bé có chịu ti bình không

mh dùng comotomo, mà mấy bữa nay ko dùng nữa, tại con nó mê cái bình của ad quá à 🤣

E dùng Pigeon 1bình 150k và 1bình 300k e thấy ok lắm tùy vào núm vú thôi mom 😂

4y ago

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true.

Cần mua bình chính hãng alo mình nhé 0925965916 ạ

Bé mình dùng avent. Hơn 200k/1 bình nhỏ ạ

bé e Hoq dùng bình nen e cuq Hoq pk loại nào tốt ạ

Bình comotomo đc lắm M. Thích nhất là dễ vệ sinh

mình thì sài bình tommee tippee từ sơ sinh lun