tips tăng cân

Các mom ơi e đc 36 tuần r mà do người e nhỏ con thêm với mỗi lần lại có cảm giác chán ăn nên e ko ăn đc nhiều :( đi khám bác sĩ bảo con e nhỏ quá sợ đẻ non, e bị stress kinh khủng :( mom nào có tip tăng cân nhanh ko ạ chỉ e với

5 Các câu trả lời

M thấy uống sữa bầu loại nguyên chất , k ít béo dễ lên cân . Mom ra mấy shop sữa hỏi nhân viên coi sữa bầu nào dành cho mẹ biếng ăn , cần tăng cân ah :) Uống ngày 2 , 3 ly mau mập mà em bé đủ chất

Con đuoc bao nhiu oy m..mom mua ngũ cốc bầu bido uong con mau len kg nha m

Ăn nhiều chất dinh dưỡng, bố sung sữa, ăn vịt lộn

Ăn nhiều Đồ ăn dinh dưỡng vào m

Phải cố ăn thôi m