các mom ơi cho e hỏi.. thai e đc 28 tuần r mà đi siêu âm có 1100g à.. bs nói nhỏ..ăn j để thai tăng kí ạ.

Các mom ơi cho e hỏi.. Thai e đc 28tuan r mà đi siêu âm có 1100g à.. Bs nói nhỏ.. Ăn j để con tăng cân ạ.

39 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak...

B ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 32w be dc 2.4kg r. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á .

Bác sĩ nào nói nhỏ. Bác sĩ vớ vẩn. Xem lại bảng tăng trưởng thai nhi theo tuần đi mom. Như vậy là tốt rồi. Chúc mom ổn định tinh thần ăn uống và giữ sk. Ko nên lo lắng. Vì đi siêu âm cân chỉ là tương đối. Ko mang tính chất tuyệt đối.

M ráng ăn trứng lộn,uống sữa k đường với ngũ cốc bầu m uống từ đầu thai kì nè thấy ngon dễ uống vào con nhiều ak bé nhà m 38w dc 3,5kg mẹ tăng 6kg m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973--699--582 m qua hỏi b ý xem m thấy nhiều mum mua ak

uống sữa tươi k đường ak bn ....ăn khoai lang nè ....lúc trước mình cũng bị nói vậy ak ..chia nhỏ bữa ăn ra hôm 35t con mình bác sĩ bảo bé khoảng 2kg8 đến 3kg ujj nè

Các mom ơi !cho minh hỏi minh mổ đe 3lan rồi bé nha minh mới được 14 tháng mà minh lại lỡ mất .co mom nào mổ lan 4K?cho minh xin y kiện đi minh lo và sợ lam

4y ago

Mình mổ 3 lần giờ có bầu tiếp, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và khám theo dõi là được

Mình 27w đc 1100g bsy nói thai to hơn mức trung bình gần 200g. Nên mom kp lo đâu nhé! Mom lên lấy bảng cân nặng trung bình của thai nhi mà so cho yên tâm

Có cân nặng chuẩn cho bé theo từng tuần trên app mà m, đừng ham bự làm gì, bưk tới lúc sanh mệt á, đủ kí đc rồi. 28w 1100g là đủ rồi

M uống ngủ cốc của shop này m nè.zalo.0972*434"636 mình dùng bé tăng cân nhanh lắm.mẹ k bị béo.minh dùng hiệu quả gt cho m thôi

4y ago

Dùng của shop này OK m nè.minh dùng bé tăng cân nhanh lắm

Vừa rồi, không nhỏ đâu Mom ơi. Mom uống thêm sữa tươi không đường, ngũ cốc, hột vịt lộn... cho bé mau lên kí.