Lo lắng

Các mom cho e hỏi, e bầu đc 32 tuần rồi nhưng hôm nay đi khám bé mới chỉ có 1kg6 bs bảo hơi nhỏ. E rất lo, các mom nào đã có kinh nghiệm cho e hỏi mk nên ăn gì để bé tăng cân nhanh ạ. E tập đầu nên ko bit gì nhiều ạ!!!

9 Các câu trả lời

.M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Mom uống sữa tươi k đường, khoai lang, trứng lộn, tinh thần thư giản k nên stress mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M ăn khoai lang, sữa chua, thịt nạc, rau củ quả hàng ngày nhé. Mh 3 tháng cuối phải hãm lại ko dám ăn đấy. Mà quan trọng là em bé có hấp thu đc hay không. Nếu không, cứ sinh con khỏe mạnh rồi chăm sau cũng không sao m ạ

Mom ăn thêm nhiều đạm như thịt bò, gà, trứng các loại, uống sữa tươi, sữa bầu, nước quả, nước ngũ cốc. Nói chung là ăn uống nhiều dinh dưỡng, nghỉ ngơi thoải mái để mẹ khỏe, còn khỏe mom ạ.

Ăn sữa chua, sữa tươi ko đg, khoai lang, nc mía, trứng lộn m

Mik vào con ko vào mẹ 33 tuần 3 ngày sâ đc 2,4kg

Mom ăn trứng vịt lộn khoai lang bé nhanh lên kg

Chịu khó ănnsinh bé vẫn 3kg mom nha

Con bạn ro đó ko nhỏ đâu