bụng này là bé trai hay gái vậy mn

Bụng này trai hay gái mn

bụng này là bé trai hay gái vậy mn
70 Các câu trả lời

Nhìn bụng khó đoán được m ơi ,như mình nè lúc trước mn,coi tuổi vk ck ,coi ngày tháng thụ thai đều nói là con trai .siêu âm tuần thứ 16 thì kêu kẹp ko rõ ,tuần thứ 20 cũng nói vậy .sau 24w thì siêu âm rõ ngay ra là công chúa .😊😊

Mình thì ko xem bụng đoán giới tính trai gái. Xem da mặt thôi. Nếu mang thai bé trai da bị sẫm đi, cổ bị đen. Khả năng bé trai cao. Còn mang bầu bé gái da mặt căng mịn, thon gọn. Da đẹp hẳn.

😂 bụng thế mom thừa biết khi đi siêu âm. hỏi làm gì thế

mình đoán là gái vì bi bụng m như bụng của mình mình cũng gái ☺️

Gái nha mom Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

mình nghĩ là con gái ngon ạ Chúc mẹ một thai kỳ khỏe mạnh

Chắc con trai wa mom ơi, mom nên đi siêu am cho chính xác nha

Mình đoán con gái. Bụng tròn lắm. K biết có phải k

Mình đường gân lệch SA con trai nè. Đi SA cho chắc.

Bụng to vậy thì siêu âm là biết rồi chứ m