Cho e hỏi bụng này là trai hay gái ạ, e 35t mấy r nv đã tuột chưa mn

14 Các câu trả lời

bụng cũng tụt rồi á, mà giới tính thì chỉ qua siêu âm mới chính xác à m

mà giờ 35w mà chưa biết trai gái sao, siêu âm là biết chính xác rồi mom

cũng tụt rồi mom, giờ mà mom chưa biết giới tính của bé luôn hả

nhìn bụng thì chỉ đoán mò thôi m, mình thấy tụt rồi á

hơi tụt r mom nhé,mom vẫn chưa rõ giới tính của bé à

Bụng cũng tụt oy ak Mom. Đoán vui con trai Mom nhé :))

nhìn bụng k đoán đc gtinh đâu m chỉ siêu âm thôi

cũng có tụt r m.. m siêu âm bs k nói trai gái luôn hả..

3y ago

Dạ có nói r nhưnng nói ở tuần nhỏ thôi, còn tuần lớn e đi khám ở bv họ k nói

chỉ siêu âm mới biết giới tính thôi m

siêu âm mới biết giới tính thôi mom