Mẹ Bầu

Làm thế nào để biết sinh bé trai hay bé gái mà ko cần siêu âm vì điều kiện gia đình còn khó khăn ko có khả năng đi khám thai định kỳ

16 Các câu trả lời

Nước tiểu nhạt là trai nhé c tại 2 đứa b của e 1 đưa gái thì vàng sậm màu gái Con đứa còn lai nước tiểu nhạt giống e cũng trai Cơ mà siêu âm vẫn chắc chắn nha mom Đừng gạch đá e

Cố gắng tuần 11, tuần 22 đi khám nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Con trai hay con gái quan trọng đến thế sao? Khám thai định kỳ là để đảm bảo bé phát triển đúng. Chỉ cần những mốc quan trọng thôi mẹ à.

Tuổi ck âm lịch, tuổi vk âm lịch, và tháng dự sinh bé dương lịch là tháng mấy? Mình tính cho. Chính xác khoảng 98%

4y ago

Năm sinh của vk và ck nữa b ơi

Nếu m ko khám địh kì thì đợi trên 16w siêu âm để biết rõ. Các cách khác ko cho kq chính xác m nhé

Bận cố lấy đi khám ít nhất tuần 11, tuần 22 vs sau lơn hoen nữa

K khám đc 1 tháng 1 lần thì 2-3 tháng mình sa 1 lần m ạ.

Cho sinh ra la bit á m. Máy meo dân gian ko chuẩn lắm a

chỉ có cách đợi sanh e bé ms cx thui.hj

Vậy chờ sinh ra thì biết á m