Bầu 25 tuần bụng căng , e bé gò nhiều thường xuyên.

Bụng e căng vs gò nhiều từ tuần 22 23. Hôm 30 e bé gò nhiều e lo quá mà bên bsi e theo khám nghỉ tết nên e bô bvien gia định khám đỡ bác sĩ nói doạ sinb non. e có đặt thuốc theo chỉ định của bsi tới h nhưng thấy vẫn còn căng vs gò nhiều :((. Có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ e lo qá các mom :((((

Bầu 25 tuần bụng căng , e bé gò nhiều thường xuyên.
11 Các câu trả lời

mjk cũng vậy nè mom 17w1d mjk cũng đi kiểm tra cũng doạ sanh non nè, đi kiểm tra xong jo mjk ăn rồi nằm, ko vận động nhìu ăn uống bồi bổ vô là ko sao hà mom,mjl jo cũng 18w2d jo cũng bớt gò nhìu cũng ổn lắm nè mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé🥰🥰🥰

1y ago

Bsi dặn ít hoạt động nằm dưỡng nhiều nè m , cũng đỡ hơn r chắc mấy tuần đầu mình bị bóc tách nên yếu thấy hết r nên có đi lại á nên chắc v bụng căng vs gò. Vs phần chẵ do e ốm bụng k có mỡ nhiều nên bụng căng qá ạ hic.

M cố gắng ăn uống nhiều tránh những đồ nóng như nhãn, rau ngải cứu, rau ngót... Nghỉ ngơi nhiều, tránh làm việc nặng, uống thêm củ gai để an thai

1y ago

Dạ m e c .on ạ

Đi khám bệnh viện lớn đi mon cơn gò nhiều k tốt. Vì mình cũng mới sinh bé còn non tháng nè

mom nghỉ ngơi, uống nhiều nước và đi đo cơn gò lại nhé

nghỉ ngơi nhiều..hạn chế đi lại và ăn uống bồi bổ vào m nha

1y ago

Dạ e c. On m nhìuu

cố gắng mom nhé k đi lại luôn nghỉ ngơi nhiều mom ai

1y ago

Dạ m , hầu như e k đi lại lun nằm trên giường k chỉ có ăn uống vs đi vsinh mới ngồi dậy thôi v mà vẫn chưa hết m ah :(

bụng lông nhiều là con trai hay gái vậy ạ??

1y ago

dạ e bầu bé gái ạ

khám lại đi mom. gò nhiều k tốt ạ

mình cũng 25 tuần giống mom

1y ago

Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh nhé ❤️

đi khám bv khác đi m