28 tuần

Lo quá các mom ơi. Hôm qua e mới đi siêu âm. Bác sĩ bảo thai mới 28 tuần mà đã quay đầu rồi cộng với việc thai gò thường xuyên nên e có nguy cơ sinh non la cao, phải hạn chế đi lại. E lo quá các mom ạ! Có mom nào gặp tình trạng giống e không. Bụng e thường xuyên căng cứng các mom ạ..lo quá

37 Các câu trả lời

mình cũng giống mom, 28w quay đầu và gò nhiều dọa sinh non bs cho thuốc uống mà ko đỡ, 31w phải tiêm trợ phổi cho bé vì bs sợ ra sớm, đặt thêm thuốc giảm gò, mình ở nhà, ko vận động hạn chế đi lại, đến nay được 37w rùi nên mom ko phải lo đâu nhé. bây giờ mình đi lại bình thường rồi, quan trọng tâm lí mình thoải mái ko suy nghĩ nhiều, mình thấy mỗi lần mình lo âu là gò nhiều ak. cố gâng lên mom.

Ko sao đâu, bé mình 28 tuần cũng quay đầu mà 38 tuần 5 ngày mới dấu hiệu sanh, bạn vui vẻ thoải mái đừng vận động nhiều, lo lắng nhiều ko tốt đâu, hồi mình bsi khen bé mình giỏi, quay đầu xong nằm im 1 góc ko nhoi nữa chờ ngày sanh thôi, bạn hay nói chuyện vs con đi bé nghe hết đó...

Mình cũg giốg mom nè mà mình 30w lận, bs cũg bảo la dọa sanh non nên mình fai nằm viện 3 ngày để theo dõi, giờ mình 36w r con vân bth khỏe mạnh nên mom cứ yến tâm nha, nếu có triệu chứng gò hoặc đau thì nên nằm dưỡng tránh đi nhìu vơi ngồi nhìu nha mom

Nghỉ ngơi nhiều kết hợp với việc ăn uống điều độ mom nhé. Bé nàh mình quay đầu từ 30w và mình giờ đang week 38 do mình nghỉ ngơi nhiều mom ạ. Nhưng mom cố gắng tới lúc sinh thì rặn khó hơn vì của mom quay đầu sớm hơn mình

Mình quay đầu hồi 28 tuần. Mình 33 tuần rưỡi đau bụng nhức lưng. Siêu âm bs bảo về nhà tuyệt đối nằm nghỉ ngơi . Có triệu chứng là đi bv liền. Jo đc 1 tuần rồi mà cũng còn đau với hay gò cứng bụng nữa.

Huhu...e cung như mom nè...mới siu âm 4d hôm qua thay con lại mừng...mà nghe bsi bảo tử cung hở..do bụng hay gò cứng..nguy co sanh non...bsi cho thuoc đăt năm nghi mghoi...k biet co sao k đây..e cung lo quá

Mình lúc trước cũng vậy . Nên nằm im nhé . Giờ mình giữ được 37 tuần rồi . Bạn nhớ đặt thuốc và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

5y ago

Minh bị gò rất nhiều như sắp đẻ ở tuần 28 . Nhập viện bac sĩ cho uống thuốc cắt cơn gò . Từ đó mình đo máy ko thấy gò nữa

Không sao nhé e cũng nv nè mom bé 28 tuần quay đầu r giờ đg tuần 38 e đi khám thì bs bảo 1 tuần đổ lại là sinh ạ

Trước mình cũng đc chuẩn đoán như vậy tuy nhiên đến tận tuần 41 và phải có sự can thiệp của bsi thì mình ms sinh đc

rất nhìu người giống n nhỉ. m cũng vậy. nằm yên trên giường nè. bs piu có cơn đau là có khi đẻ luôn ấy

5y ago

Ban bnhiu tuần rồi?