📬 PHẢN HỒI VỀ TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ HỒ KỲ THU NGUYỆT

Bố/mẹ có thích buổi LIVE STREAM vừa rồi cùng B.S Hồ Kỳ Thu Nguyệt - Trưởng khoa bệnh viện Mekong? Nếu có hãy để lại một bình luận đáng yêu gửi đến bác sĩ vì biết đâu bác sĩ sẽ đồng hành cùng các bố/mẹ trong buổi LIVE tháng 10 này. 😉 Đừng quên theo dõi trang FB cá nhân của bác sĩ để cập nhật những thông tin về lịch khám bệnh / lịch đăng ký và những thông tin hữu ích khác tại đây: https://www.facebook.com/bsthunguyetbenhvientudu Ngoài ra, trên trang chủ Website đặt hẹn lịch khám của bác sĩ các bố/mẹ có thể hẹn lịch trước hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp nếu bố/mẹ muốn tham khảo lịch chích vaccine cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hãy tham khảo link tại đây: https://bshokythunguyet.com/ Bình luận ngay để bày tỏ sự yêu thích dành cho bác sĩ nhé các bố/mẹ 👇👇👇👇👇👇👇👇👇

📬 PHẢN HỒI VỀ TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ HỒ KỲ THU NGUYỆT
37 Các câu trả lời

E con nhỏ nên đã bỏ lỡ buổi livetream vừa rồi. Nhưng e bác sĩ quay lại sớm để mang kiến thức dành cho các mẹ để chăm con thật tốt. Sẽ k bỏ lỡ lần nữa ạ