📬 PHẢN HỒI VỀ TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ HỒ KỲ THU NGUYỆT

Bố/mẹ có thích buổi LIVE STREAM vừa rồi cùng B.S Hồ Kỳ Thu Nguyệt - Trưởng khoa bệnh viện Mekong? Nếu có hãy để lại một bình luận đáng yêu gửi đến bác sĩ vì biết đâu bác sĩ sẽ đồng hành cùng các bố/mẹ trong buổi LIVE tháng 10 này. 😉 Đừng quên theo dõi trang FB cá nhân của bác sĩ để cập nhật những thông tin về lịch khám bệnh / lịch đăng ký và những thông tin hữu ích khác tại đây: https://www.facebook.com/bsthunguyetbenhvientudu Ngoài ra, trên trang chủ Website đặt hẹn lịch khám của bác sĩ các bố/mẹ có thể hẹn lịch trước hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp nếu bố/mẹ muốn tham khảo lịch chích vaccine cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hãy tham khảo link tại đây: https://bshokythunguyet.com/ Bình luận ngay để bày tỏ sự yêu thích dành cho bác sĩ nhé các bố/mẹ 👇👇👇👇👇👇👇👇👇

📬 PHẢN HỒI VỀ TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ HỒ KỲ THU NGUYỆT
37 Các câu trả lời

Có thể là do bản năng làm mẹ nên từ trước đến giờ mình rất thích trò chuyện, tham khảo ý kiến của các bác sĩ sản khoa. Cảm giác học được thêm nhiều kiến thức mới, có thể giúp ích trong quá trình làm mẹ. Mong bác sĩ sẽ xuất hiện tại livestream của tap 1 lần nữa. Mình sẽ cài báo thức cho lần livestream sắp tới để gặp bác sĩ.

Bác sĩ giải đáp rất tận tình, qua buổi livestream e cũng như các m khác học hỏi đc rất nhiều điều. hy vọng tap sẽ có nhiều buổi livestream với nhiều chủ đề giúp các mẹ bầu cũng như mẹ bỉm chăm sóc bé biết thêm nhiều điều bổ ích.

Mình đã bỏ lỡ vì k vào cuối tuần. Nhưng mong là bác sĩ sẽ quay trở lại vào tháng 10 và tap tạo điều kiện vào cuối tuần để ai cũng có thể tham gia trực tiếp chứ k phải xem lại

Bác giải thích cực kì dễ hiểu, super nhiệt tình. Được bác khám và tư vấn thế này là mom nào bầu thích lắm lắm lun. Muốn đẻ tiếp quá 😆. Cảm ơn bác rất nhiều ❤️

Bác sĩ trò chuyện mình cảm thấy khá dễ hiểu, bác đã giải đáp nhiều điều mà trước giờ mình chưa biết, hi vọng sẽ được gặp lại bác sĩ trong livestream sắp tới ạ

E con nhỏ nên đã bỏ lỡ buổi livetream vừa rồi. Nhưng e bác sĩ quay lại sớm để mang kiến thức dành cho các mẹ để chăm con thật tốt. Sẽ k bỏ lỡ lần nữa ạ

Tuy hôm livestream ko xem đc nhưng mình đã xem lại rồi ạ. Rất thích, bác sĩ rất nhiệt tình, và mình thì có thêm nhiều kiến thức mới mẻ 👍👍

đúng là bác có bề dày kinh nghiệm nên khi trả lời các câu hỏi của các mom rất dễ hiểu.bác cũng rất nhiệt tình nữa👍

Em đã bỏ lỡ. Ad ơi, cho bác sĩ xuất hiện trong tháng 10 với ạ. Em sẽ thu xếp thời gian để ko bỏ lỡ 1 lần nào nữa

Bác sĩ rất nhiệt tình và hướng dẫn rất có tâm. Giúp cho các mom mới lần đầu mang thai không quá lo sợ.