THÔNG BÁO LỊCH LIVE STREAM HỐT QUÀ 🤣️🎉🎁

Xin chào cả nhà yêu dấu của TAP VN, admin xin thông báo lịch LIVE STREAM để theo dõi nhận quà, các bố/mẹ đừng bỏ lỡ nhé. Phần thưởng hấp dẫn - giá trị lại còn có thêm nhiều kiến thức đặc biệt - gặp được admin xinh đẹp nữa nho. Check ngay bên dưới hình và cmt tham gia để gặp ad nhé. 👇 ---------------------------- HẸN GẶP CÁC BỐ/MẸ TRONG BUỔI LIVE STREAM SẮP TỚI! 💓💓💓

THÔNG BÁO LỊCH LIVE STREAM HỐT QUÀ 🤣️🎉🎁
61 Các câu trả lời

ai chụp hình gửi bên dưới đi ạ. e ko nhìn thấy hình của ad 😢

3y ago

thưn các m ha, sao bị lỗi lạ, TAP chưa khắc phục xong

Em lại đi làm rồi. Ad có thể đổi giờ buổi tối ko ạ

giờ lại đếm ngày đến 19 thôi các mom ơi

tới lúc đó các mom tag e vô vơi.sợ quên

sao ko thấy báo giờ phát live stream ạk

Các m cho mk hỏi mấy giờ liketrym z ạ

Em lại đi làm. Ad cho buổi tối đi ạ

mê quá.. mong may mắn gọi tên em..🥰

Hôm nay livestream mấy giờ vậy ad ơi

chẳg có thời gian mà xem luôn