💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 2 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở tuần 2 của tháng 10. Tiết lộ 1 chút xíu, ở tháng 10 TAP VN sẽ mời 2 bác sĩ tham gia LIVE STREAM ở 2 tuần khác nhau. Vì vậy, bố/mẹ hãy nhớ ghi sẵn vào lịch và đừng lỡ bất kỳ một LIVE STREAM nào trên fan page theAsianparent Vietnam nhé. TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 5/10/2021

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 2 SẼ LÀ? 💥
173 Các câu trả lời

Chào bác sĩ , ad và các mom, cho em xin hỏi hơi ngoài luồng một tý ạ ? Em tìm hiểu được thì quan hệ khi có thai sẽ tăng nguy cơ động thai , sinh non ,… liệu có phải vậy không ạ ? Xin bác sĩ cho em thêm chút lời khuyên ạ!

Chào ad và bác sĩ cho em hỏi ? Bảo hiểm thai sản là gì? Có cần thiết phải mua? Quyền lợi và nghĩa vụ như thế nào khi tham gia bảo hiểm thai sản? E xin cảm ơn!

1 vấn đề về rau thai bám thấp và rau tiền đạo nguy hiểm như thế nào, 2Nguyen nhân sảy thai và sinh non

- vấn đề về viêm nhiễm âm đạo khi mang thai - tại sao mẹ bầu lại sinh non,nguyên nhân và hướng giảm thiểu tình trạng ấy?

dư ối, thiếu ối, rỉ ối, nước ối đục tác động thế nào đến thai nhi cách nhận biết và làm thế nào để khắc phục.

Cổ tử cung ngắn, eo tử cung hẹp có nguy hiểm không ạ? Ctc bao nhiêu thì là ngắn và mẹ bầu phải chú ý những điều gì

Vấn đề về thai máy, thai lưu,sảy thai, sinh non. Nguyên nhân Gây Viêm nhiễm phụ khoa. Biện pháp và xử lý bệnh.

bệnh cổ tử cung thường gặp ở nhưng bệnh nhân nào ạ. dấu hiệu nhận biết về bệnh cổ tử cung ạ

vấn đề về sinh non, bệnh viêm nhiễm nấm trong quá trình mang thai, tiểu đường và nhìu vấn đề khác