Đặt tên con gái họ phạm 4 chữ

Bố họ Phạm, mẹ họ Đặng thì đặt tên con gái là gì hay các mom. Hai vc mình tên 3 chữ hết, đều là thanh bằng nên muốn con cũng có tên mang dấu huyền / k dấu. mà kết hợp họ bố họ mẹ lại luôn. Các mom có gợi ý gì hay giúp mình nhe. Nay bé đc 5 m rồi trộm vía mẹ con đều khỏe

9 Các câu trả lời

Ui 5m rùi mà mom chưa làm khai sinh cho con hay sao vẫn hỏi tên vậy, quá 60 ngày sau sinh là bị phạt đó. Chốt lẹ tên đi, con gái thì cứ tên nào nhẹ nhàng, thanh nhã, vừa có hương có sắc là dc. Phạm Đặng Linh Chi, Phạm Đặng Tâm An, Anh Thư, An Nhiên, Minh Châu, Khánh Hân, Nhã Uyên, Thanh Vân. Thục Trinh, Ánh Dương, Tuệ Lâm. Mới nghĩ dc chừng đó, mom tkhao nha ^^

Ah cái vụ tên vần bằng này mình biết nè, ngày xưa ba mẹ cũng đặt cho hai ae tên vần bằng chứ k dùng thanh trắc vì k muốn con trắc trở sau này. Mom chọn tên theo sở thích đi, Hai vc có tên gì yêu thích chưa, còn k thì dùng took đặt tên của TAP cũng có gợi ý hay lắm ấy. Mình thì thích tên Phương, Minh

mom thấy thích tên nào thì đặc tên đó nè , mom lên mạng nhiều tên đẹp mà hay lắm

Pham7Đặng Thu Thủy, Phạm Đặng Thanh Thùy, Phạm Đặng Thu Trang, Thu Hương, Thu Hà.....

Phạm Đặng Yên Đan Phạm Đặng Khả Anh Phạm Đặng Nhã Tiên Mom tham khảo nha

đau đầu về chuyện đặt tên cho con ghê mom nhỉ, mình cũng vậy

Phạm Đặng Huyền My Phạm Đặng Linh Đan Phạm Đặng Kiều My

Phạm Đặng Hà My

đẩy bài cho mom,