E bầu mà bị viêm ngứa lâu ngày ko hết sử dụng loại dung dịch vệ sinh nào cả nhà !

Bị viêm ngứa

12 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

Nấu nước trầu không rửa sạch Kg hết thì đi khám ạ

Dùng ddvs trầu không đi M. Dùng là thấy hiệu quả à

đi khám liền mom bs kê cho thuốc đặt vs rửa nè

mom đi khám ,bs kê thuốc đặt là hết đó mom

M đi khám bsi kê thuốc cho chuẩn nhé.

Đi khám mom ạ. Bsi kê cho về dùng

Tốt nhất là đi khám nha mom

Muối rửa vệ sinh mom à

m nên đi khám nhé