Hoang mang

Có mom nào bầu mà ngứa vùng kín ko ạ. Chỉ e cách giải quyết vs ạ 😭#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

14 Các câu trả lời

ngứa sợ bị viêm phụ khoa nha mom,rửa,vệ sinh khô ráo mỗi ngày nha,gynofa mom mua xài thử Yk.k đắt mà Xài dịu nhẹ lắm

M rửa bằng nước lá trầu không. Vừa xông vừa rứa. Nếu tình trạng kéo dài thì nên đi khám

bầu hay ra huyết trắng lắm mom, nên mom mua chai dung dịch vệ sinh về rữa vùng kín nha mom

pha nước muối loãng ngâm 2 3p rồi rửa mom. kéo dài phải đi khám mom ạ

trị dân gian k hết thì m đi khám phụ khoa nha

Mom rửa bằng lá trầu hoặc lá chè cho đỡ

Ngứa quá đi khám m ơi, dễ bị viêm lắm

nên đi khám liền mom có khi bị viêm

mom rửa lá trầu không xem sao

ngứa nhiều nên đi khám nha m