Chạm mốc tuần t5 có dấu hiệu gì được coi là bất thường ko ạ..e lo quá

Bị lưu đứa đầu 😓

7 Các câu trả lời

Nếu ko ra máu với đau bụng nhiều hoặc mất cảm giác nghén là ksao đâu ạ

4mo ago

e ko nghén nhưng đau về bên trái, ko biết có sao ko? với thắt lưng bên phải e cũng đau

thả long m ạ. nghỉ ngơi nhìu. ko nên khám đầu dò. khám ngoài thôi.

k đau bụng,k ra máu thì k sao đâu mom

Rau máu, đau bụng nhiều nha m

hiện tại mom có dấu hiệu gì ko

4mo ago

mới 5 tuần thì thai còn đang làm tổ chưa ổn định nên sẽ đau bụng lăm răm mom nha. đi đứng nhẹ nhàng ko vận động mạnh, nghỉ ngơi nhiều nhất có thể để thai ổn định nè. tức bụng ăn ko ngon có thể là bắt đầu nghén rồi đó.

đi khám định kì thôi mom

sao roki m