mình muốn chia sẻ cho các mom nghe câu chuyện của mình mình mới mang thai đc 9 tuần 4 ngày thôi

Bắt đầu từ tuần rụng trứng gọi là tuần 3 tuần 3 thì ko có hiện tượng gì sang tuần 4 tức là trước kỳ kinh 1 tuần mình cảm thấy ngực sưng và đau bụng cũng đau lâm râm và ăn khỏe mình ăn cơm ngon lắm Trễ kinh 3 ngày mình thử que lên 1 vạch mờ 1 vạch đậm có nghĩa là mình có thai đc 4 tuần 3 ngày tính theo chu kỳ kinh mình chóng mặt buồn nôn buồn ngủ nữa người rất mệt mỏi mình chờ đến 5 tuần 1 ngày thì đi sưu âm đầu rò mãi mới thấy túi thai nhỏ xíu 5 mm mình mừng lắm hai hôm sau tức là 5 tuần 3 ngày mình mất hết cảm giác nghén mình ko đau ngực ko buồn nôn ko buồn ngủ ko mệt mỏi mình khỏe như người bình thường vậy mình sợ quá lên mạng xem các kiểu thì thấy hiện tượng đó là thai ngưng phát triển mình khóc suốt điện cho bác sĩ thì bác sĩ bảo giờ chả làm thế nào đc ngoài chờ đợi chờ đến tuần 6 vậy là còn 4 ngày chờ đợi

10 Các câu trả lời

Để theo dõi thêm xem sao Mom, Mom đi khám thường xuyên vào nhé.