Có thai rồi đúng ko các mom

Gần đây em có cảm giác tức ngực, buồn nôn, mệt mỏi nên em đã dùng que thử thai. Em thử 3 lần vào mỗi buổi sáng và kết quả cho ra 2 vạch 1 vạch mờ 1 vạch đậm. Như vậy là có thai chưa các mẹ ơi?

24 Các câu trả lời

Que thử thai lên 2 vạch thì khả năng có thai rất cao. 1 vạch mờ 1 vạch đậm là do tuổi thai còn nhỏ dẫn đến tình trạng hooc-môn HCG đạt nồng độ thấp và không thể đưa ra kết quả rõ ràng. Mẹ nên đợi trong vòng 5-7 ngày rồi thử lại hoặc đến bác sĩ sản khoa để khám và siêu âm cụ thể xem chắc chắn đã có thai chưa.

em rụng trứng vào ngày 20 t 12 .mà e đi tiểu nhiều hơn mỗi ngày mà e thử 5 lần mà vẫn ko thấy gì ạ.mấy chế nhả vía cho e. với

trước đây mình cũng 1 đậm 1 mờ tịt mù đây. Thử 7749 cái que cũng 1 đậm 1 mờ. Kết quả là giờ ôm 1 cục con đây mom 😂😆

Mẹ xem que thử thai mua có chất lượng không nha. Để chắc chắn mẹ nên mua 2-3 loại que thử thai khác nhau để cho ra kết quả chính xác.

m xem đã trễ kinh chưa nhé, sau 48h test lại que thử thai vào sáng sớm, nếu vạch đậm hơn là có bé rồi

có rồi đó mom, đợi 1 tuần nữa siêu âm kiểm tra thai đã vào tổ chưa nhé, lúc trước mình cũng thế

lúc e cũng v nek 1 vạch mờ 1 đậm, khỏag tuần sau thử lại là 2 đậm, siêu âm bs nói do thai còn nhỏ

đợi khoảng tuần nửa thử lại que, lên 2 vạch thì đi khám nhe mom

Chúc mừng m nhé , đợi vài ngày đi siêu âm xem có tim thai chưa