mình muốn chia sẻ cho các mom nghe câu chuyện của mình mình mới mang thai đc 9 tuần 4 ngày thôi

Bắt đầu từ tuần rụng trứng gọi là tuần 3 tuần 3 thì ko có hiện tượng gì sang tuần 4 tức là trước kỳ kinh 1 tuần mình cảm thấy ngực sưng và đau bụng cũng đau lâm râm và ăn khỏe mình ăn cơm ngon lắm Trễ kinh 3 ngày mình thử que lên 1 vạch mờ 1 vạch đậm có nghĩa là mình có thai đc 4 tuần 3 ngày tính theo chu kỳ kinh mình chóng mặt buồn nôn buồn ngủ nữa người rất mệt mỏi mình chờ đến 5 tuần 1 ngày thì đi sưu âm đầu rò mãi mới thấy túi thai nhỏ xíu 5 mm mình mừng lắm hai hôm sau tức là 5 tuần 3 ngày mình mất hết cảm giác nghén mình ko đau ngực ko buồn nôn ko buồn ngủ ko mệt mỏi mình khỏe như người bình thường vậy mình sợ quá lên mạng xem các kiểu thì thấy hiện tượng đó là thai ngưng phát triển mình khóc suốt điện cho bác sĩ thì bác sĩ bảo giờ chả làm thế nào đc ngoài chờ đợi chờ đến tuần 6 vậy là còn 4 ngày chờ đợi

10 Các câu trả lời

Mom tự chuẩn đoán rồi suy nghĩ tào lao rồi đâm ra căng thẳng nghĩ bậy bạ ko à . lúc dụng trứng chỉ là trong thời điểm đó khoảng 5_7 ngày sẽ rụng trứng nhưng ko thể biết chính xác ngày nào sẽ dụng trong khoảng một tuần đó .còn tháng đầu và tháng thứ 2 rất nhiều khí hư màu trắng kèm theo cảm giác tức bụng đau lâm râm bụng dưới là bé đang làm tổ vào tử cung và đang hình thành lúc này ăn rất khỏe và lúc nào mình cũng có cảm giác buồn ngủ .ko phải ai có bầu tháng đầu cái là nghén mỗi người mỗi cơ địa khác nhau.mình tháng đầu ăn ko biết no là gì cả ngày ngủ gà ngủ gật sang giữa tháng thứ 2 bắt đầu nghén kinh khủng ko thể ăn được gì.nhưng vẫn cố ăn cháo chắng đầu thì đâu như búa bổ.trong người khó chịu bực bội bứt rứt khó chịu nhưng khoảng giữa tháng thứ ba tự nhiên mình hết nghén ăn gì cũng được ko còn cảm giác sợ mùi vị và đồ ăn nữa người khỏe bình thường khí hư màu trắng lúc đó chuyển sang màu vàng giờ bé đc 5 tháng rồi mom ko đi khám mà cứ đoán bậy ảnh hưởng đến em bé nha

Mình đây thì chậm 5ngay. Nếu tính theo ckk thì mới dc 4t5n. Mà đi siêu âm bsy bảo 5tuan6n. Ko thấy noãn hoàn đâu. Bảo là cbi tinh thần đi. Tại trước cũng bị sẩy 1 lần rồi. Về khóc bao nhiêu. May ko tin 3 hôm sau đi khám lại viện phụ sản thì có âm vang thai luôn rồi nè. Bây giờ con dc hơn 14tuan rồi. Nói chung khám thai mà bsy bảo có vấn đề gì thì mình cứ phải đi mấy nơi mà kiểm tra lại m à.

M lên mạng xem cách ăn uống cho mẹ Hay vào bé k vào mẹ Mấy cái đó hữu dụng Còn những vấn đề khác m nên xem tham khảo thôi nha đừng lo lắng nhiều nè chủ yếu là bsi mình theo chọn bsi tốt là ok

Để theo dõi thêm xem sao Mom, Mom đi khám thường xuyên vào nhé.

mom có thấy ra máu hay gì ko? bình tĩnh mom nhé

5y ago

Mình ko ra máu nhưng ra rất nhiều huyết trắng bụng cứ về chiều là căng tức lắm mom ạ

🤗

Đúng 7 tuần 4 ngày mình đi siêu âm đầu rò

Sang tuần thứ 6 này thì ngực mình hơi căng ấn vào thì đau mình chán ă buồn nôn sợ mùi thơm mình còn đau bụng lâm râm

Mình viết tiếp Đúng 6 tuần mình đi sưu âm đầu rò thì thấy túi thai 17mm bác sĩ bảo thai vẫn phát triển bình thường mình bất ngờ lắm bác sĩ tính thai đc 6 tuần cộng trừ 4 ngày mình bị đau bụng nên bác sĩ bán cho mình 6 viên nội tiết uống 6 ngày mình về lại lên mạng các kiểu xem thế nào thì thấy mạng viết 5 tuần 5 ngày là có noãn hoàng có phôi 6 tuần thì có tim thai nếu chỉ có túi thai thì sẽ là thai trống mình lại lo khủng khiếp

5y ago

Lúc 7 tuần 4 ngày mình đi sưu âm thì đã có tim thai có phôi bác sĩ bảo thai đc 6 tuần 4 ngày bác sĩ cho biết ngày dự sinh luôn

Không sao đâu bạn,mìn lúc có bầu vì k nhớ ngày kinh,đi khám bsy dự đoán tuần thai của bé nhà mình sai,6,7 tuần tuổi bsy bảo k thấy tim thai,xong cho mình tiêm trợ thai hàng ngày,sau 1 tuần đi khám lại mới đc 7 tuần à lúc này em bé đập mạnh,giờ mìn đã 33 tuần 2 bé iu ag.

5y ago

Chức mừng mom giờ mình đc 9 tuần 5 ngày rồi đếm từng ngày mom ạ