Các mom mát miệng nhả vía chuyển dạ nhanh sanh thường cho em với các mom ơi.

Nhập viện 1 ngày rồi mà vẫn chỉ mở 1-2 phân mà k mở thêm được để đẻ. Em mệt quá🥲 các mom nhả vía sanh thường nhanh em với. Tập đầu mà mệt quá huhu

12 Các câu trả lời

Nhả vía sinh thường, mẹ tròn con vuông. 8h tối có cơn co dồn dập, 9h tối làm 2 quả na, tắm rửa sạch sẽ, 10h35 tối bắt đầu đi từ nhà vào viện. 11h45p tối đón tiếng khóc oe oe của con nè. Nhả vía nhả vía.

Nhả vía sinh thường và nhanh cho mom nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

chúc mom sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuong nhé

Chúc mom sinh thường ! Mẹ tròn con vuông

Nhả vía sinh thường cho mom nhé(4kí1)

nhả vía sanh thường nhanh cho m nè

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nha

nhả vĩa sanh thường cho m nè

Chúc m mẹ tròn con vuông

Chúc mom sanh nhanh nhé