Các mom sắm đồ sơ sinh cho bé tài chính tầm bao nhiêu là đủ ạ

Bầu tập đầu

6 Các câu trả lời

Mình sắm hết tầm 3 triệu, trong khi mình chỉ mua những đồ dùng thiết yếu, chưa mua chậu tắm hay máy hút sữa gì đó

tùy thôi nè mom, sắm vừa thôi mom, cứ như mh thích quá có nhiều cái k cần tới luôn

Mình nta cho đồ nhiều , nên mình sắm những thứ cần thiết thôi. Mình nhớ là 600k

Tuỳ điều kiện mỗi người mom à mk thì đi xin đồ với săm thêm 1tr nữa là đủ

Mình sắm hết hơn 2 triệu , sau thiếu gì lại sắm đó

khoang 1tr5