mua sắm

Các mom cho em hỏi , mua sắm chuẩn bị cho em bé tầm khoảng bao nhiêu tiền là đủ nhỉ? Tập đầu em k biết nên mua gì lun hiii

15 Các câu trả lời

Tùy theo kinh tế nhé mom. Tập 1 mình mua mới đồ mẹ và bé, thêm tủ, cũi gỗ cho bé tổng thiệt hại hơn 10tr. Đi sinh mổ tốn 4tr do có bảo hiểm. Trong tháng đi vèo tầm 10tr, cũng ko thấy chi xài gì nhưng tiền cứ vèo vèo chi ra ý

Trên mạng có list danh sách đó mom . Search là ra . Coi rồi lọc ra cái nào cần thiết cái nào không cần lắm thì bỏ bớt . Tiền thì tùy theo kinh tế thôi đa số dao động thâp nhất tầm khoảng 1tr-1tr5 trở lên

cái này khó nói nè m.mua sắm thì đủ thứ.nôi.xe đẩy.đồ chơi.bla....bla... nên do mình thôi m.còn mua quần áo đồ dùng chỉ đi sinh thôi thì tầm 2tr.mua uta thôi m.ra tháng mua tiếp

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

😐đồ đi sinh thôi thì tầm 3trieu tiền sanh vào viện đủ các kiểu tầm 15triu 😁sanh về bồi bổ ăn uống kiêng cử tả sữa một tháng cũng mất phí 5 triệu Cố lên mom ơi

con mình lúc ấy mua quần áo ít thôi.mua tầm 2tr thôi m.ra tháng bé mau lớn lắm.mặc là chật ko à.sai lầm khi mua body sui mặc được đúng 2 lần

Tuỳ theo kinh tế, mình mua những thứ thất cần thiết thôi, bé đầu cái gì cũng mua nên dễ bị dư vì có thể ko dùng tới

mình thì mua nhìu quá, ko nhớ nổi. Tổng thiệt hại chắc tầm 30 chai😂 chưa tính tiền đi sinh 🥴

e mua ht 4tr mà còn một mớ bà nội và chị mua cho nữa... chưa tính tiền sanh nữa ạ

mua trong tháng dùng thì 3t á mom