lần đầu làm mẹ

Bầu nằm nhiều trong ngày có Tốt không

12 Các câu trả lời

Tùy sức khoẻ của m thôi. Mình mệt thì nghỉ ngơi, mới cấn bầu thì nên nằm nhiều, hạn chế đi lại, hoạt động mạnh, leo cầu thang, ko bê vác nặng, sau khi thai ổn định thì m thấy khoẻ có thể ra ngoài làm gì thì làm

Tùy vào cơ thể mom có khỏe k, nếu k khỏe thì nằm nghỉ rồi đổi tư thế ngồi và đi lại trong nhà cho cơ thể thoải mái.

nếu mệt thì nằm nghỉ còn khỏe thì cũng nên vận động nhẹ cho khỏe người nha mom

Mệt thì nghỉ ngơi cho khỏe, thỉnh thoảng đi lại cho khỏe người

nằm nhiều cũng mệt, mom nằm xíu rồi dậy đi lại nhé

Nên đi lại nhiều nếu mệt thì nằm nghỉ ngơi :-)

Vận động nhẹ nhàng để mẹ khỏe em bé cũng khỏe

Vạn động nhiều tốt cho cả mẹ cả bé

Nằm chút rồi đứng lên vận động

Nên vận động nhẹ nhàng m ạ