bầu

Bầu k uống sữa bầu có sao k ạ

30 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Vậy Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu di b rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Uống sữa tươi không đường hoặc ngũ cốc cũng được m Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom cho e xin 1like vào link dưới với ạ. E cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1017726?d=ios&ct=b&share=true

mom uống ngũ cốc á. e cũng uống nè. loại dành cho bầu uống bé tăng cân nhìu lắm mà mẹ ít tăng nữa. e mua chổ zalo 08983242,11 uống ngon mà có phiếu bảo hành nữa nên an tâm

uống sữa tươi k đường cx đc mom nhé .hoặc ăn uống đầy đủ chất là đc

bt có sao đâu, mom uống sữa tươi k đường nè, mk ngán sữa baauf

Duoc.. an uong day du va uong sủa tuoi k duong cung tót ak mom

K sao cả. Mình cũng k uống nhưng mình uống ngủ cốc

Vậy mom gắng ăn uống cho đủ chất cũng được nè

4y ago

Vâng cái gì e cũng ăn một chút

mình bầu hai đứa chả uống miếng sữa bầu nào