33w5 ngày

Bầu gần tháng cuối mình nghe mọi người nói nằm nghiêng về bên trái thì tốt hơn.không được nằm ngửa,Còn mình nằm nghiêng thì thấy hơi khó chịu.nên mình thích nằm ngửa hơn, như vậy có sao không các mom.

4 Các câu trả lời

tháng cuối nằm ngữa sẽ làm cho thai nhi bị thiếu oxy mom ơi, lâu lâu đổi bên là đc mà mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰