Thành tâm xin vía mẹ khoẻ con khoẻ, đủ ngày đủ tháng

Bầu bé đầu mình bị polyp cổ tử cung nên cứ bị ra máu, doạ xảy tùm lum, ăn ko vào con. Giờ bé 4 tuổi rồi mà bầu bé thứ 2 lại phát hiện polyp, doạ sảy từ 5-6 tuần giờ 15 tuần vẫn vậy mới phát hiện polyp ( dù đã đi xử lý và khám trước khi mang thai rồi nhưng ko biết nó mọc lại từ lúc nào). Thành tâm xin vía các mom có thai kỳ khoẻ mạnh với ạ. Em cảm ơn ạ!

6 Các câu trả lời

Chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé

2y ago

Cám ơn mom nhiều ạ ❤️

chúc 2 mẹ con thai kì khỏe mạnh ạ

2y ago

Cảm ơn mom ạ 🥰🥰

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

Mình cám ơn ❤️

chúc mom thai kì khoẻ mạnh nhé

2y ago

🥰🥰🥰

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

Cám ơn bạn ❤️

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh