Cả nhà ơi? cho e hỏi

Mọi ng có bầu và co polyp ở cổ tử cung ko a?e bị vậy thỉnh thoảng bị ra máu ở polyp e lo wa ạ

4 Các câu trả lời

Nó chỉ như khối thịt thừa thôi m.nhưng có nó thì nó chèn chỗ của e bé thôi.còn ra máu thì k phải do nó đâu nên nhất định m phải đi khám chứ lên đây hỏi cũng khó tl lắm

mình cũng đang giống bạn nè đi khám đi bạn nhé mình lên từ dũ khám mà bác sĩ cho 2 cách thôi nchung là 50 50 bạn ơi nên mình chọn cách hk cắt

Mình cũng có thai và bị poyp dây, đang ra máu, đabg đợi xét nghiệm máu xem có nhiễm trùng không, rồi bs mới cho thuô s

3y ago

m lúc đó ra máu nhiều và lâu ko ạ? Và bs xủ lý sao rồi m

nên đi khám xem m