Cho em xin vía

Mom nào mát miệng, cho em Xin vía 2 vạch bỏ bụng bầu tháng này, thai kỳ khoẻ mạnh, cho bé vào tổ được an toàn khoẻ mạnh ❤️ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

chúc mom có tin vui, bé vào tổ an toàn, mẹ khỏe con khỏe chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

MÌNH CẢM ƠN CÁC MOM NHÉ❤️ CHÚC CÁC MOM VÀ BÉ YÊU LUÔN KHOẺ MẠNH NHÉ ❤️❤️

nhả vía dễ dính bầu, bầu k nghén cho mom.. chúc mom đc như ý nhé..❤

Chúc mom sớm đón bé yêu vào tổ, chúc sức khoẻ mom và con nữa nè

chúc mom như ý , thử que lên 2 vạch đỏ chót liền nhé

chúc m đc như ý, chúc m và bé sức khỏe nhé

nhả vía ạ , mong mom sớm có tin vui

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

chúc mom sớm có tin vui nhé

chúc m được như ý nhé